Cách cắt nhạc online nhanh nhất

0
97

Bạn có nhu cầu cắt nhạc online để phục vụ công việc của mình, chuyên mục thủ thuật của Cdicarlo sẽ giới thiệu cho các bạn các trang web online để bạn có thể cắt ghép nhạc online nhanh và dễ dàng.

Có nhiều phần mềm xử lý việc cắt ghép các file mp3, tuy nhiên  việc cài đặt và cách sử dụng khá phức tạp, với những website dưới đây bạn sẽ thực hiện công việc cắt ghép đơn giản và hiệu quả hơn.

Cắt ghép nhạc bằng website MP3CUT

Với giao diện cổ điển và đơn giản, dễ sử  dụng, MP3CUT là trang cắt ghép nhạc được nhiều người sử dụng hàng đầu và yêu thích.

Đây là giao diện chính của website MP3CUT
cat-nhac-online

Để Upload nhạc lên web chỉnh sửa, bạn chọn Open file và tìm đến bài nhạc bạn muốn xử lý và nhấn Open.
cat-nhac-online1

Hướng dẫn cắt nhạc

Sau khi upload thì bản nhạc  được hiển thị dưới dạng sóng âm thanh (hình dưới). Có hai cột mốc màu xanh (khoanh đỏ trong hình) là hai cột giới hạn để bạn cắt nhạc. Vùng màu xanh nằm giữa 2 nút mà mình khoanh đỏ chính là đoạn nhạc sau khi cắt.

Còn 2 vùng bên ngoài màu trắng sẽ được cắt bỏ đi. Bạn cũng có thể ghi thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc đoạn nhạc bên dưới mốc xanh để cắt chính xác vào thời gian bạn mong muốn.

Bạn nghe thử bằng cách nhấn vào biểu tượng Play màu xanh lá cây phía bên trái.
cat-nhac-online3

Nếu bạn đã thấy hài lòng và quyết định cắt thì ấn vào nút CUT để cắt nhạc.

cat-nhac-online4

Cuối cùng, sau khi đã cắt nhạc xong các bạn nhấn vào Download để download về file nhạc đã cắt. Ngoài ra các bạn cũng có thể nhấn vào Cut one more file để tiếp tục cắt file nhạc hiện tại mà không cần tải lên lại file nhạc.

cat-nhac-online5

Một số trang web cắt nhạc mp3 online tương tự

  1. https://mp3cut.net/vi/
  2. http://mp3cutter.toolur.com/
  3.  https://audiotrimmer.com
  4. http://ringtonemaker.com/vi/

Xem thêm: Thủ thuật Hẹn giờ tắt máy không cần dùng phần mềm

Cắt nhạc từ youtube thành mp3 online

Bạn đang xem một bản nhạc hay trên youtube, muốn lưu lại file mp3 của video đó, truy cập vào website X2Convert.Com để chuyển đổi video, đây là website cắt nhạc từ youtube thành mp3 online tốt nhất hiện nay, ngoài ra website còn hỗ trợ chuyển đổi thành các file mp4, m4v, webm, 3Gp…mọi thứ đều miễn phí.

Mẹo truy cập nhanh

Thêm X2 sau youtube và trước .com bạn sẽ được chuyển tới giao diện web X2Convert.Com nhanh nhất để bạn có được video và âm thanh (.mp3) từ youtube, xem hình ảnh minh họa phía dưới:

cat-nhac-online6

Hướng dẩn:

  1. Dán URL video Youtube mà bạn muốn chuyển đổi thành mp3
  2. Nhấp vào nút “Get link Video“, lúc này website sẽ đưa ra nhiều option cho bạn lựa chọn như chuyển sang mp4, mp3, audio, webm
  3. Để tải file mp3 bạn chọn MP3, chọn chất lượng và nhấn Dowload file Mp3
    cat-nhac-online7

Chỉ mất vài giây là bạn có thể tải về file nhạc yêu thích. X2Convert có tốc độ chuyển đổi file nhạc nhanh nhất và dễ dùng nhất.

Trên đây là 2 cách cắt nhạc online bạn có thể thực hiện dễ dàng, giúp bạn có những file mp3 ưng ý, thuận tiện cho việc thưởng thức, chúc các  bạn làm thành công !

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here