Top 3 Cách Chuyển Mp4 Sang Mp3 Online Hiệu Quả Nhất

0
50
chuyen-mp4-sang-mp3

Việc chuyển mp4 sang mp3 giúp file nhẹ hơn, dễ lưu trữ trong điện thoại và dễ dàng thưởng thức âm nhac, bài này sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển mp4 sang mp3 dễ dàng nhất.

Chuyển mp4 sang mp3 bằng website https://convertio.co/vn/mp4-mp3/

Convertio là một trong những phần mềm online giúp các bạn có thể dễ dàng chuyển đổi định dạng âm thanh trực tuyến trên internet, chuyển từ mp4 sang mp3 mà không hề cần sử dụng đến phần mềm hỗ trợ nào.

 1. Bước 1: Chọn file mp4 từ máy tính, drive hoặc URL cần chuyển thành mp3
 2. Bước 2: Bấm chuyển đổi

   chuyen-mp4-sang-mp3-Convertio
  Chuyển mp4 sang mp3 bằng website Convertio.co

Chờ đợi trong giây lát là bạn có thể nghe được file mp3 rồi

Trang web hỗ trợ chuyển đổi MP4 sang MP3 hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chuyển đổi nhiều tệp cùng lúc và có thể lưu tệp thành file zip khi hoàn thành

Chuyển mp4 sang mp3 bằng website https://online-audio-converter.com/vi/

Online Audio Converter hỗ trợ chuyển đổi các tập tin âm thanh miễn phí, phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng, xử lý các tập tin của bạn một cách nhanh chóng trên môi trường online

 1. Bước 1: Bấm mở tập tín để Chọn file mp4 cần chuyển
 2. Bước 2: Chọn định dàng cần chuyển đổi. Ở trang web này ngoài cho phép bạn chuyển từ mp4 sang mp3 bạn còn có thể chuyển sang các định dạng khác như waw, m4a…Ở website này có phần thiết lập cao cấp cho phép bạn chỉnh chất lượng của file âm thanh mp3, bạn có thể tùy chỉnh.
 3. Bước 3: Bấm chuyển đổi để bắt đầu chuyển định dạng file

  chuyen-mp4-sang-mp3-online-audio-converter
  Chuyển file mp4 sang mp3 bằng website online-audio-converter.com

Trang web này có ưu điểm là hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh, giao diện dễ sử dụng, cho phép việc trích âm thanh từ 1 video. Tuy nhiên, nhược điểm của trang này là quảng cáo nhiều.

Xem thêm: Cách tải video facebook đơn giản

Chuyển file mp4 từ youtube sang file mp3 bằng website https://www.y2mate.com/vi12/youtube-mp3

Bạn đang nghe nhạc hay xem 1 thước phim gì đó trên youtube và muốn chuyển sang file mp3 để lưu trữ cho nhẹ và nghe lại sau này. Website này sẽ giúp bạn làm được điều đó, chỉ cần bạn điền link, url của video muốn chuyển đổi và bấm Star và Tải về là xong.

chuyen-mp4-sang-mp3-y2mate
Chuyển mp3 sáng mp4 bằng website y2mate.com

Trên đây là 3 cách chuyển mp4 thành mp3 đơn giản, bạn có thể làm online một cách nhanh chóng và dễ dàng, chúc bạn thành công! Bạn có thể xem thêm các bài viết hay khác tại chuyên mục thủ thuật.

Tham khảo: cdicarlo.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here