Cách tải video facebook nhanh đơn giản dễ dàng nhất

0
117
tai-video-fb

Hầu như tất cả mọi người hiện nay đều sử dụng mạng xã hội chính là Facebook. Chia sẻ hình ảnh cuộc sống, sở thích lên trang cá nhân, cũng như cập nhật nhiều thông tin hữu ích. Và tải video fb cũng là một vấn đề nhiều người quan tâm, nhưng bạn có chắc chắn đã biết cách chưa?

Xem được một video thú vị và bạn muốn biết cách tải video fb về điện thoại để xem lại mà không cần tìm kiếm nhiều. Nhưng đang loay hoay không biết làm sao, vì tìm kiếm xung quanh không thấy có lệnh tải về. Chính xác là facebook chỉ có phép mình tải video trực tiếp trên trang của họ hoặc bạn muốn biết cách tải video fb về máy tính thì có thể dùng các trình duyệt hoặc phần mềm hỗ trợ. Nghe thì nghĩ phức tạp nhưng cũng khá dễ dàng, cùng theo dõi cách tải video fb dưới đây nhé!

Cách tải video trên fb về máy tính

Không chỉ hỗ trợ tải video fb mà bạn còn có thể sử dụng trang web này để tải video từ Youtube, từ Instagram nữa. Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Chọn vào video bạn muốn tải, sau đó click vào nút 3 chấm bên góc màn hình  > Chọn Sao chép liên kết

  sao-chep-url-video
  Sao chép URL video
 • Bước 2: Bạn truy cập vào trang web downvids.net

  giao-dien-trang-web
  Giao diện trang web dowvids.net
 • Bước 3: Để tải video trên fb thì bạn tiến hành như sau:
  • Copy và dán URL của video Facebook vào ô nhập
  • Sau đó chọn độ phân giải video mà bạn muốn tải. Lưu ý là độ phân giải càng cao thì video càng nét, và dung lượng càng nặng.
  • Tiếp theo bạn nhấn vào nút Download để trang web thực hiện Getlink
 • Bước 4: Sau khi quá trình diễn ra xong, bạn nhấn vào Download this video để tải video trên fb về máy tính là xong

Ngoài ra, hiện nay cũng có rất nhiều trang web hỗ trợ tải video fb miễn phí về máy tính hoặc điện thoại của bạn. Một số trang cho bạn tham khảo : DDLVid.com, Extradownloader.com, getfbstuff.com,  fbdown.net….

Xem thêm: Cách chuyển mp4 sang mp3 nhanh nhất

 Trên đây là cách tải video fb về máy tính đơn giản nhất, dễ dàng thực hiện. Những thông tin hữu ích này chắc chắn sẽ giúp được bạn trong cuộc sống, giải trí cũng như công việc hàng ngày. Cách tải video fb về điện thoại cũng khá đơn giản, cùng tham khảo tiếp nhé!

Cách tải video fb về điện thoại như thế nào?

 • Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn
 •  Bước 2: Tìm video mà bạn muốn tải về thì hãy mở video đó lên => click biểu tượng chia sẻ để hiện url của video đó, sau đó copy url.
 • Bước 3: Mở một tab mới trên trình duyệt web mà bạn đang dùng từ điện thoại => sau đó dán đường link video URL mà bạn vừa copy vào web downvids.net

  giao-dien-trang-web-downvids.net-mobile
  giao diện trang web dowvids.net bản mobile

Tương tự như cách tải video fb về máy tính, bạn thực hiện quá trình chuyển đổi url, chọn độ phân giải sau đó download video về điện thoại.

Qua những hướng dẫn bên trên các bạn cũng đã biết được những cách tải video fb trên thiết bị máy tính hoặc điện thoại cực kỳ đơn giản và hiệu quả. Bạn cũng có thể chia sẻ kiến thức này và hỗ trợ những người thân của mình tải video fb, lưu lại những video hay và muốn thường xuyên xem lại

Hy vọng bài viết của cdicarlo.com cung cấp kiến thức hữu ích với các bạn, các bạn có thể xem thêm bài viết hay khác trong mục thủ thuật. Chúc các bạn tải thành công  những video yêu thích và nhiều niềm vui !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here