Cách tìm facebook qua số điện thoại và ngược lại

0
151
tim-facebook-qua-so-dien-thoai0

Bạn cần tìm facebook qua số điện thoại mà không biết cách làm, bài này cdicarlo sẽ hướng bạn cách làm chi tiết dễ dàng nhất. Đặc biệt bạn còn có mẹo cho bạn có thể tìm số điện thoại qua facebook nữa đấy !

Tìm facebook qua số điện thoại

Vì lùm xùm việc bảo mật cho người dùng nên facebook đã không cho tìm facebook qua số điện thoại khi bạn nhập số điện thoại vào ô tiềm kiếm. Để làm được bạn phải thực hiện thông qua trang web thứ 2

Hướng dẩn nhanh

Bạn truy cập vào trang web atpsoftware.vn/finduid và nhập số điện thoại tài khoản muốn kiếm > Xác nhận bảo mật recaptcha > Nhấn Tìm kiếm Facebook > Nhấn vào “Link tài khoản Facebook” sẽ đưa bạn đến tài khoản cần tìm.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web atpsoftware.vn/finduid, nhập số điện thoại của tài khoản mà bạn muốn tìm kiếm vào ô trống.

Bước 2: Đánh dấu vào bảo mật recaptcha (tôi không phải là người máy) và nhấn tìm kiếm Facebook.

Bước 3: Nhấn tìm kiếm Facebook.

Bước 4: Sau khi bạn nhấn tìm kiếm, trang web sẽ hiển thị “Link tài khoản Facebook” là facebook mà bạn cần tìm. Trường hợp bạn nhập số điện thoại mà không tìm ra được link facebook có thể do số điện thoại đó chưa đăng ký facebook hoặc người dùng chặn không cho bộ máy tìm kiếm.

tim-facebook-qua-so-dien-thoai

Xem thêm: Chỉnh sửa ảnh online free với website Photopea

Cách tìm số điện thoại thông qua facebook

Ngược lại bạn muốn tìm só điện thoại qua facebook, hãy làm theo những hướng dân dưới đây:

FBnumber.com là website hỗ trợ bạn lấy số điện thoại Facebook của người comment, Like, Inbox hay của thành viên nhóm, của 1 tài khoản bất kỳ với lượng dữ liệu sâu rộng sẽ cho ra kết quả chính xác và mới nhất hiện nay.

Mố số hình ảnh khi sử dụng tiện ích này:

tim-so-dien-thoai-qua-facebook1tim-so-dien-thoai-qua-facebook2

Để dùng thử thì bạn hãy tải tiện ích FBnumber tại đây ! => sau đó giải nén ra => và cài đặt theo  hướng dẫn chi tiết bằng video bên dưới, hoặc truy cập vào liên kết này để tham khảo thêm nhé.

Hoặc bạn có thể truy cập vào trang web: FBnumber.com và cài tiện ích trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc để dùng thử ngay nhé !

Vậy là bạn đã biết cách tìm link facebook qua số điện thoại hoặc ngược lại, tìm số điện thoại của 1 nick facebook bất kỳ, hy vọng thủ thuật sẽ có có ích với bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here