Top 6 phần mềm chỉnh sửa video thịnh hành nhất hiện nay

0
49
phan-mem-chinh-sua-video

Xã hội phát triển ngày càng nhanh và hiện đại, nhu cầu giải trí của con người ngày càng cao. Để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người xem, bạn có thể sử dụng những phần mềm chỉnh sửa video để mang đến một video đẹp chất lượng nhất. Cùng cdicarlo tìm hiểu qua và lưu lại để sử dụng nhé.

Phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính miễn phí

Có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính thông dụng được nhiều người sử dụng, không những mang đến hiệu quả cao mà còn hoàn toàn miễn phí, một vài phần mềm dưới đây cùng tham khảo nhé.

Blender

Nằm trong top những phần mềm chỉnh sửa video đơn giản hiện tại. Một phần mềm chỉnh sửa video 3D mà không đơn thuần là video dạng 2D. Nhưng giao diện chỉnh sửa của Blender khá phức tạp vì phần mềm tích hợp đủ tất cả những chức năng cần thiết để có thể chỉnh sửa một đoạn video 3D.

phan-mem-chinh-sua-video-BlenderVSDC Free Video Editor

Nếu Blender đứng thứ nhất thì đây là một sự lựa chọn thứ 2 trong top phần mềm chỉnh sửa video. Được đánh giá là một phần mềm chỉnh sửa video nhẹ, dễ dàng sử dụng cho những người dùng chưa có nhiều kĩ năng chỉnh sửa video. VSDC là phần mềm chỉnh sửa video online, cho phép người sử dụng dùng nhiều kỹ thuật edit tiên tiến. Hỗ trợ nhiều hiệu ứng đẹp mắt khác nhau cho người dùng, giảm blur và điều chỉnh âm lượng video.

phan-mem-chinh-sua-video-VSDC-Free-Video-Editor

Avidemux

Là một trong những phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính mở hoàn toàn miễn phí dành cho cả Windows, Linux và cả MacOS. Đây là phần mềm được phát hành sớm trên thị trường nhưng đến hiện tại vẫn được liên tục cập nhật.

Ngoài ra còn một số phần mềm chỉnh sửa video trên thị trường mà bạn phải trả phí mới có thể sử dụng được như Adobe Premiere Pro CC. Điểm nổi bật của phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp này là :thiết kế hiệu ứng, cho phép người dùng sao chép và cắt dán các hiệu ứng từ những video clip khác. Phần mềm cho ra kết quả cuối cùng là bạn có một đoạn video đẹp và mượt mà nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn tải phần mềm chỉnh sửa video về như thế nào? Bằng cách nào? Thì bạn không cần phải lo lắng nhé, các phần mềm chỉnh sửa video có mặt rộng rãi và chỉ cần đánh tên tìm kiếm và tải về hoàn toàn miễn phí từ các trình duyệt web.

phan-mem-chinh-sua-video-Avidemux

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại

Hỗ trợ rất nhiều cho các bạn đam mê du lịch, có yêu thích nghệ thuật , chỉnh sửa những video cá nhân. Cùng điểm mặt cho các phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại hiện nay.

KineMaster

Những tính năng nổi bật như:

  • Tạo video có nhiều lớp, chế độ phối màu để tạo ra những hiệu ứng tuyệt đẹp.
  • Thêm âm thanh, nhạc nền và hiệu ứng lồng tiếng.

VivaVideo

Một số tính năng nổi bật

  • Kho nhạc miễn phí, không lo lắng bản quyền.
  • Có rất nhiều hiệu ứng độc đáo dành cho video.
    phan-mem-chinh-sua-video-viva

FilmoraGo

Tính năng chính của ứng dụng

  • Tạo video bằng hình ảnh với 3 bước đơn giản dễ dàng nhất.
  • Các hiệu ứng đa dạng, các mẫu nhãn dán đáng yêu.
  • Nhiều tỉ lệ khung hình phổ biến, thoải mái dễ dàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội.
  • Tua ngược, quay chậm, tua nhanh thời gian để có những video độc đáo theo ý bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn 3 cách cắt video trên máy tính dễ dàng nhất

Phần mềm chỉnh sửa video thông qua bài biết này bạn có thể biết được có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video trên cả máy tính và điện thoại. Dễ dàng sử dụng và có rất nhiều phần mềm miễn phí. Chúc bạn có được những lựa chọn tốt nhất và nhiều trải nghiệm thú vị khi chỉnh sửa những video của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here